Browsing category

บทความเรื่องอย่างว่า

บทความเรื่องอย่างว่า,

เมียพลาดท่าโดนลูกค้าเย็ด

เรื่องของผมมันอธิบายความรู้สึกได้อย่างไร เมื่อติดตามสังเกตุพฤติกรรมของเมียโดยที่เค้าไม่รู้ตัว ผมแอบดูแชทของลูกค้าที่นัดเจอ โดยนัดเซ้นสัญญากันที่ ต่างจังหวัด ผมเลยหลอกเมียว่าวันนี้จะไปบ้านแม่ อาจจกลับดึกหน่อย ซึ่งใจจริงผมแอบบไปดักรออยู่ตามที่เค้านัดหมายโดยที่เมียไม่รู้ตัว เมื่อถึงเวลา มีลูกค้าผู้ชาย มาสองคน นั่งพูดคุยกันสักพักก็เซ็นเอกสารกัน แล้วก็คุยกันอีกสักพัก แล้วก็เหมือนจะตกลงอะไรกันสักอย่าง แล้วก็ลุกไปด้วยกัน โดยที่ขับรถมุ่งตรงไปยังรีสอร์ท ใกล้

บทความเรื่องอย่างว่า,

แอบดูหีป้าจนได้เย็ด

เย็ดสาวใหญ่ป้าเพียร

สวัสดีครับผมเป็นชายโสดอายุ 35 ปี ยังไม่เคยมีเมียเป็นตัวเป็นตน มีแต่แบบจีบสาว ๆ แล้วก็เลิกลากันไปเพราะส่วนตัวผมแล้วเป็นคนนิสัยรักสนุก ชอบไปเที่ยวกินเหล้ากับเพื่อน ที่อยู่ของเป็นก็อยู่ทางภาคอีสานเป็นบ้านของแม่ส่วนพ่อได้เสียไปนานแล้วตั้งแต่ผมเรียนจบมอปลาย ทางบ้านของผมจะเป็นแนวพี่น้องปลูกบ้านเรือนอยู่ใกล้กันเพราะสมัยก่อนปู่ย่าตายายจะชอบมีลูกกันหลายคนและจะปลูกบ้านให้ลูกอยู่ใกล้ ๆ กันเวลาเจ็บป่วยไม่สะบายจะได้ดูแลกันได้ เรามาเข้าเรื่องกันเลยกับสาวใหญ่อย่างป้าเพียร ป้าเพียรเป็นพี่สาวของแม่ของผมเองบ้านแกจะอยู่ข้างบ้านผมเลย ติด ๆ กันป้าจะชอบมาเล่นที่บ้านเป็นประจำเพราะที่หน้าบ้านจะมีม้านั่งสำหรับนั่งเล่นอยู่ชุดหนึ่ง

บทความเรื่องอย่างว่า,

เรื่องจริงคนชอบสาวใหญ่เลย “ขอเอากับป้า” ชีวิตติดเสียว

ขอเอากับป้า   บางคนอาจจะมองว่าผมเป็นคนประเภทไหนที่กล้าขอเอากับป้าตัวเองได้ แต่ต้องบอกเลยว่ารสนิยมของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไป บางคนชอบเด็กกว่า บางคนชอบอายุเท่ากัน และบางกันก็ชอบคนที่อายุเยอะกว่า แต่ส่วนมากแล้วนั้น ถ้าพูดถึงคนที่ชอบมีคู่รักที่อายุเยอะกว่าก็จะห่างกันไม่มากนัก เช่น ห่างกันแค่ประมาณ 1 ปี – 5 ปี ที่กล่าวมานี้ก็แค่อยากจะบอกว่ารสนิยมคนเรามันต่างกันอย่ามองว่าคนนั้นคนนี้เป็นคนที่ไม่ดี อย่างผม

บทความเรื่องอย่างว่า,

เรื่องจริงพาเมียเปลี่ยนบรรยากาศไปให้คนเลี้ยงวัวเย็ด

เมียโดนคนเลี้ยงวัวเย็ด
เรื่องมีอยู่ว่าผมกับแฟนก็ต่างมีอายุแล้วด้วยกันทั้งคู่ ชอบออกหาประสบการณ์ใหม่ ๆ มาเติมเต็มเรื่องของพวกเราอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการออกสวิงกิ้ง หรือไปเอากันตามสถานที่ต่าง ๆ มันทำให้เซ็กซ์ของพวกเราไปเป็นอย่างมีความสุขและตื่นเต้น เรื่องที่จะเล่านี้ก็เหมือนกัน แฟนของผมอยากลองอะไรที่มันแปลกใหม่มากกว่าเดิน ผมจึงออกแนวคิดว่าเอาแบบนี้ดีไหม ไปตามต่างจังหวัดหาคนที่ไม่เคยรู้หน้ากันมาเย็ดคงสนุกดีไม่น้อย แฟนของผมก็เห็นดีด้วย แฟนเป็นเป็นสาวใหญ่ผิวนี่ขาวมาก หุ่นก็อวบ ๆ จนเกือบจะอ้วน

บทความเรื่องอย่างว่า,

แชร์ประสบการณ์เสียวกับสาวใหญ่ข้างบ้าน

ประสบการณ์จริงเย็ดสาวใหญ่
เรื่องที่จะเล่านี้เป็นเรื่องจริง มาแนะนำตัวเองก่อนนะครับ ผมชื่อ เอก อายุ 26 ปี ผมเรียนจบและได้ทำงานอยู่ใกล้บ้านเป็นงานโรงงานแห่งหนึ่ง บ้านที่ผมอยู่เป็นชุมชนขนาดกลางมรเพื่อนบ้านมากมาย แถวนั้นก็รู้จักกันเกือบหมด บ้านของผมอยู่ข้างร้านขายของชำ ซึ่งเจ้าของร้านชื่อเจ๊สวย เจ๊สวยเป็นสาวใหญ่อายุ 54 ปี สามีทิ้งไปมีคนใหม่ได้หลายปีแล้ว ผมก็จำไม่ได้เหมือนกันว่านานเท่าไหร่